“Trẻ em như búp trên cành – Biết ăn biết ngủ học hành là ngoan”

Đồng hành cùng các bậc cha mẹ lo lắng cho “Sức khỏe và sự phát triển” của trẻ nhỏ là phương châm của Hinata Co.,ltd từ những ngày đầu thành lập. Cũng là những bậc cha mẹ như bao quý phụ huynh khác, những cộng sự sáng lập nên Hinata cũng gặp vô vàn trăn trở khi chọn mua các sản phẩm cho con trẻ.

Vì thế, nhóm những ông bố bà mẹ trẻ người Nhật Bản đã ngồi lại với nhau và hình thành nên công ty Hinata – Với những giá trị hướng đến như sau.

Công ty TNHH Hinata Vietnam chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Mẹ & Bé. Với mong muốn nâng cao chất lượng sức khỏe của bà mẹ và trẻ em, chúng tôi luôn tìm kiếm các sản phẩm mới với chất lượng tốt nhất.

Nhóm các sản phẩm dành cho mẹ bầu

An toàn và dễ sử dụng. Tất cả sản phẩm của Hinata phân phối trước tiên đều hướng đến sự an toàn tuyệt đối cho mẹ. Nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, quy trình sản xuất được chúng tôi giám sát đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho mẹ.

>>> Xem thêm.

Sản phẩm cho bé

“Trẻ con như búp trên cành – Biết ăn biết ngủ học hành là ngoan

Cùng là những bậc cha mẹ nên chúng tôi rất hiểu về tình yêu thương, sự thiêng liêng của mối liên kết với con cái. Do đó, chúng tôi luôn luôn tìm hiểu và cố gắng phân phối các sản phẩm tốt cho các con. Hướng đến một thế hệ trẻ con thông minh và phát triển toàn diện.

>>> Xem thêm.

Sứ mạng của HINATA

Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng sự phát triển toàn diện của mẹ và bé.

Đồng hành cùng các bậc cha mẹ lo lắng cho “Sức khỏe và sự phát triển” của trẻ em là phương châm của HINATA từ những ngày đầu thành lập. Cũng là những bậc cha mẹ như bao quý phụ huynh khác, những cộng sự sáng lập nên Hinata cũng gặp vô vàn trăn trở khi chọn mua các sản phẩm cho con trẻ.

Vì thế, nhóm những ông bố bà mẹ trẻ tâm huyết đã ngồi lại với nhau và thành lập nên công ty Hinata – Với những giá trị hướng đến như sau.

Giá trị cốt lõi

Để hoàn thành sứ mạng của mình, toàn thể con người Hinata luôn hoạt động theo những giá trị cốt lõi sau:

Uy tín – Chính trực

Chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ khách hàng chuẩn mực.

Liên hệ

Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng thay đổi để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: cskh@hinata-corp.com

Content Protection by DMCA.com